DU HỌC CHUYỂN TIẾP

21 lượt xem

Những năm gần đây hình thức chuyển tiếp đại học ngày càng được nhiều sinh viên quan tâm, và Nhật Bản là một trong những quốc gia được quan tâm nhiều nhất. Nhiều trường đại học đã chọn liên kết hợp tác quốc tế làm phương thức đào tạo chủ lực. Điều kiện để tham […]

Những năm gần đây hình thức chuyển tiếp đại học ngày càng được nhiều sinh viên quan tâm, và Nhật Bản là một trong những quốc gia được quan tâm nhiều nhất. Nhiều trường đại học đã chọn liên kết hợp tác quốc tế làm phương thức đào tạo chủ lực.

Điều kiện để tham gia Hệ chuyển tiếp

Điều kiện để tham gia chương trình du học chuyển tiếp đó là học sinh cần nghỉ tại ngôi trường hiện tại đồng thời nộp học phí cho trường du học ở nước ngoài. Hai ngôi trường này không cần có thỏa thuận liên kết với nhau, phương án này dành cho những người muốn đi học tại một ngôi trường nước ngoài mà không có liên kết với những trường Đại học ở trong nước.

Thứ hai là những người muốn theo học chương trình này cần hoàn thành ít nhất hai kỳ học toàn thời gian ở một trường đại học trong nước (hay nước ngoài, trường hợp bạn đã là du học sinh khi muốn đi học lần thứ hai). Ngoài ra thì bạn cũng cần có đủ những điều kiện khác như: tương thích về ngành học cũng như khả năng ngoại ngữ.

Chương trình chuyển tiếp du học Nhật Bản tại sao hot?

Cơ hội tiếp cận cả 2 nền giáo dục Tây – Ta

Hiện nay chương trình chuyển tiếp du học Nhật Bản đang là chương trình du học Nhật Bản hot đối với các học sinh, sinh viên và những người muốn theo học. Vậy tại sao chương trình này lại hot đến vậy. Thứ nhất, đó là do khi theo học chương trình này, học sinh có cơ hội được tiếp cận với cả 2 nền giáo dục và được tiếp cận với những nguồn tri thức tốt nhất của cả giáo dục trong nước và giáo dục Nhật Bản.

Tiết kiệm chi phí

Thứ hai so với chương trình du học Nhật quốc tế, chương trình du học nghề Nhật Bản, chương trình du học Nhật Bản vừa học vừa làm thì việc du học chuyển tiếp sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn nhiều bởi vì thay vì học hoàn toàn ở nước ngoài thì bạn sẽ có một thời gian hoạt động ở trong nước sau đó mới sang Nhật học. Vấn đề tiết kiệm được chi phí lại vẫn được đi du học là vấn đề được quan tâm và hưởng ứng lựa chọn của nhiều bạn học sinh và gia đình. Chính vì vậy nên chương trình học tập này đang trở nên hot và thu hút được nhiều người tham gia.

 

Thời gian du học có thể được rút ngắn

Ngoài ra, du học chuyển tiếp Nhật Bản là chương trình du học Nhật uy tín đang hot bởi khi theo học chương trình này thì thời gian du học có thể được rút ngắn hơn khiến cho bạn không phải bỏ ra nhiều thời gian và sẽ được lấy bằng tốt nghiệp sớm hơn. Điều này tạo điều kiện cho các du học sinh nhanh chóng tìm kiếm việc làm chuẩn bị cho tương lai. Đây cũng chính là một lý do nữa khiến cho hình thức du học chuyển tiếp trở nên hot.

Các giai đoạn chuyển tiếp du học Nhật Bản

Chương trình chuyển tiếp du học Nhật gồm có 3 giai đoạn:

–        Giai đoạn 1: Học Nhật ngữ để đạt N3 trong 9 tháng hoặc N4 trong 6 tháng.

–        Giai đoạn 2: Chuyển tiếp du học tiếng Nhật, cao đẳng hoặc đại học tại Nhật Bản.

+ Được bảo đảm đỗ visa du học

+ Được đảm bảo việc làm khi đi du học

+ Được định hướng học lên cao đẳng hoặc đại học hoặc định hướng công việc làm khi có bằng cao đẳng hoặc đại học.

+ Được cấp học bổng du học với những học viên theo học chuyên ngành điều dưỡng.

–        Giai đoạn 3: Đảm bảo việc làm và lấy tư cách vĩnh trú sau khi đã tốt nghiệp.

Có hỗ trợ bảo đảm trong giai đoạn 3 này chỉ áp dụng cho những học viên tốt nghiệp chuyên ngành điều dưỡng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM – NHẬT BẢN

Tòa nhà ISTDH: Tầng 2, Số 05/139, Đ.Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email: vietnhat@istdh.edu.vn – Website: vietnhat.istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 2463-289-555 -(+84) 948.84.1268

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7