Tập Đoàn Mitsubishi

40 lượt xem

Mitsubishi Electric được thành lập năm 1921. Sau đó, Mitsubishi Electric đã mở rộng và phát triển với tốc độ nhanh chóng, trở thành một trong những tập đoàn khổng lồ không những của Nhật Bản mà còn trên thế giới. Thông điệp của Tập đoàn “Change for the better” (Thay đổi để tốt hơn), là […]

Mitsubishi Electric được thành lập năm 1921. Sau đó, Mitsubishi Electric đã mở rộng và phát triển với tốc độ nhanh chóng, trở thành một trong những tập đoàn khổng lồ không những của Nhật Bản mà còn trên thế giới.

Thông điệp của Tập đoàn
“Change for the better” (Thay đổi để tốt hơn), là thông điệp của tập toàn Mitsubishi Electric, gói gọn tất cả những gì Mitsubishi Electric khởi xướng và phấn đấu đạt được để xây dựng một tương lai tươi sáng hơn cho xã hội, nền công nghiệp và đời sống hằng ngày thông qua sự đổi mới không ngừng. Điều đó nêu lên cam kết của Mitsubishi Electric về việc luôn luôn thích nghi, nghiên cứu và học hỏi những điều tốt nhất và đây cũng là biểu trưng cho sự tồn tại cho mỗi nhân viên.

Định hướng phát triển
Mitsubishi Electric có chiến lược mở rộng kinh doanh trên toàn cầu. Hiện nay hơn 90 chi nhánh của Mitsubishi hiện diện trên tất các các nước khu vực Châu Mỹ, Châu Á Thái Bình Dương, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi với hơn 140.000 nhân viên. Tập đoàn Mitsubishi đưa ra mục tiêu đến năm 2021 – kỉ niệm 100  năm thành lập công ty doanh thu phải đạt hơn 5.000 tỷ Yên tăng hơn 1.000 tỷ Yên so với năm 2017.

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7