Trường Tiếng Nhật TAMAGAWA INTERNATIONAL LANGUAGE SCHOOL

66 lượt xem

1. GIỚI THIỆ CHUNG VỀ TRƯỜNG được thành lập vào tháng 4 năm 1991 tại trung tâm thủ đô Tokyo, là một trong những trường dạy tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản. Trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tại và dạy học các […]

1. GIỚI THIỆ CHUNG VỀ TRƯỜNG

được thành lập vào tháng 4 năm 1991 tại trung tâm thủ đô Tokyo, là một trong những trường dạy tiếng Nhật có uy tín và chất lượng nhất tại Nhật Bản. Trường đã trải qua hơn 20 năm kinh nghiệm trong việc đào tại và dạy học các khóa học tiếng Nhật và khóa dự bị cho đại học hàng đầu tại Nhật.

Trường nằm ở khu vực trung tâm thành phố nên có điều kiện và môi trường sống tốt, để giúp cho các bạn học viên có nhiều cơ hội được trau dồi kiến thức tiếng Nhật của mình, và được hòa nhập vào cuộc sống cũng như tiếp xúc với người dân nơi đây.

Trường Tamagawa hàng năm tuyển sinh quốc tế từ các quốc gia khác nhau trên thế giới, trong đó có du học sinh Việt Nam, nhà trường luôn đưa ra mục tiêu tốt nhất để đem đến cho các bạn có được một nền giáo dục, cùng với những kiến thức rộng nhất từ các giáo viên và nhà trường để các bạn hoàn thiện và có những định hướng cho tương lai tốt nhất.

Nhà trường luôn áp dụng các phương pháp dạy học mới nhất, ngoài những giờ học chính trên lớp các bạn được học các khóa học ngoại khóa được nhà trường tổ chức như: du lịch bằng xe buýt, tham gia đại hội thể thao, và các lễ hội truyền thống tại Nhật,…với các hoạt động này các bạn học viên được giao lưu và tiếp xúc với nền văn hóa của Nhật, và đồng thời các bạn được giao lưu nền văn hóa với nước bạn và được kết bạn nhiều hơn với những hoạt động thú vị này.

Khi đến trường nhập học các bạn học viên có thể hoàn toàn yên tâm hơn, với môi trường học tập tốt, cùng với sự hướng dẫn tận tình của đội ngủ giáo viên chuyên nghiệp vá có nhiều kinh nghiệm sẽ giúp các bạn hoàn thành tốt cho những kỳ thi, và giúp các bạn hoàn thành tốt khóa thi dự bị lên đại học, để các bạn đạt những thành tích cao nhất.

2. THỜI GIAN HỌC

Đối với khóa học đào tạo 1 năm các bạn sẽ được học 800 tiết và thời gian là 200 ngày.
Khóa học 2 năm được học 160 tiết và thời gian khóa học là 400 ngày.
Tùy theo vào các khóa học các bạn được sắp xếp vào các lớp học sáng hoặc chiều.
Lớp học buổi sáng bắt đầu từ 9h00 đến 12h15.
Lớp học buổi chiều bắt đầu từ 13h00 đến 16h30.
Các bạn được học từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần và mỗi tuần được học 20 tiết.

3. KÝ TÚC XÁ CỦA TRƯỜNG

rường có xây dựng ký túc xá dành riêng cho các bạn khi nhập học tại trường, ký túc xá được xây dựng gần trường, cách trường 15 phút đi xe đạp. Ký túc xá được trang bị cơ sở vật chất, đầy đủ và tiện nghi, thích hợp cho việc sinh hoạt và học tập của các bạn.
3.1 VIỆC LÀM THÊM

Sau khi sang trường nhập học khoảng 1 tháng nhập học các bạn sẽ được nhà trường giới thiệu việc làm thêm cho các bạn làm sau những giờ học chính tại lớp. Công việc làm thêm của bạn làm 1 giờ khoảng 900 yên.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

VIỆN ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM NHẬT BẢN

Tòa nhà ISTDH: Tầng 2, Số 05/139, Đ.Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email: vietnhat@istdh.edu.vn – Website: vietnhat.istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 2463-289-555 -(+84) 948.84.1268

 

 

 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7