Trường Nishinihon International Education Institute

67 lượt xem

Trường Nhật ngữ Nishinihon International Education Institute được thành lập hơn 20 năm và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3-1993, thuộc tỉnh Fukuoka Nhật Bản. Là một trong những trường được xếp vào danh sách các trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất tỉnh Fukuoka. 1. Thông điệp của hiệu trưởng trường […]


Trường Nhật ngữ Nishinihon International Education Institute được thành lập hơn 20 năm và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3-1993, thuộc tỉnh Fukuoka Nhật Bản. Là một trong những trường được xếp vào danh sách các trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất tỉnh Fukuoka.


1. Thông điệp của hiệu trưởng trường Nishinihon International Education Institute
Trong bối cảnh tình hình thế giới thay đổi như hiện nay, những thứ con người tìm kiếm, sự thiết yếu với con người cũng sẽ thay đổi theo từng năm. Giáo dục cũng vậy, nếu nội dung giáo dục biến đổi thì tôi nghĩ thời đại nào cũng sẽ cần.Học viện chúng tôi đối không chỉ đơn thuần là dạy tiếng nhật mà chúng tôi còn dạy hoc sinh những nghi lễ, nghi thức, kỷ luật.Tôi tin rằng trong tương lai những điều này sẽ rất có ích cho các bạn. Tai học viện của chúng tôi,hoc sinh đến từ hơn 10 nước chủ yếu trọng tâm là các nước đến từ châu á.Chúng tôi tạo ra một sân chơi một môi trường để các bạn có thể tiếp xúc với nhiều nền văn hóa khác nhau, để từ đó có thể nuôi dưỡng các bạn trở thành những nhân tài có thể hoạt động tại xã hội quốc tế . Tôi hy vọng những bạn có nguyện vọng du học hãy đem thật nhiều những ước mơ, những nguyện vọng tới học viện của chúng tôi.Tôi cũng muốn nhắn nhủ tới các bậc phụ huynh rằng, moi người hoàn tâm yên tâm và giao con của các bạn cho chúng tôi.
2. Giới thiệu về Trường
– Trường Nhật ngữ Nishinihon International Education Institute được thành lập hơn 20 năm và bắt đầu đi vào hoạt động từ tháng 3-1993, thuộc tỉnh Fukuoka Nhật Bản. Là một trong những trường được xếp vào danh sách các trường dạy tiếng Nhật uy tín nhất tỉnh Fukuoka.

-Trường NishiNihon đặt tại tỉnh Fukuoka, là thành phố lớn nhất quần đảo Kyushu. Thành phố Fukuoka có khí hậu tốt, là thành phố kỹ thuật và thương mại, có nền văn hoá lâu đời. Về giao thông rất thuận tiện, có nhiều đường bay trực tiếp đến các nước Đông Á và cả Việt Nam.
3. Mục tiêu Giáo dục
– Nâng cao sự phong phú trong bộ máy giáo dục trường nhật ngữ, mục tiêu giáo dục là muốn trở thành cơ quán giáo dục bao gồm hệ thống văn hóa Nhật Bản, phong tục tập quán, bối cảnh xã hội kể từ đó có thể giúp học sinh hiểu rỏ nhiều hơn về tiếng Nhật và nước Nhật Bản.
– Việc nuôi dưỡng con người Quốc tế được coi là mệnh để quan trọng nhất, tổ chức vận hành trường sao có sự khác biệt trong giáo dục để thích hợp với sự biến đổi muôn màu của xã hội Quốc tế.
– Hướng tới tỉ lệ đỗ chuyên môn đại học lên đến 100%, tổ chức chỉ đạo học tập, tư vấn hướng dẫn theo nguyện vọng của học sinh.
– Chú trọng việc hướng dẫn sinh hoạt, cung cấp cho học sinh có cuộc sông viên mãng tại Nhật Bản.

4. Các khóa học của trường
4.1.
Khóa học ngắn hạn:
Ngoài du học sinh, đối với những người đã nhận được giấy tư cách lưu trú, những người ở nhật trong thời gian ngắn có thể học những khóa học tiếng nhật ngắn hạn.Có tất cả 3 khóa học: 16 ngày・32 ngày・48ngày .Đối tượng là những người đã hiểu rõ chữ hiragana chữ katakana. Phân tích năng lực từng học viên để nắm bắt những điểm yếu rồi đưa ra cách chỉ đạo phù hợp với năng lực tiếng nhật của từng học viên.Cuối cùng học viên có thể học những ngữ pháp, chữ hán nâng cao・Từ vựng học những kỹ năng phù hợp với xã hội nhật bản.
4.2. Khóa học lên cao:
Sau khi lấy Visa học sinh sẽ học từ 1 năm 3 tháng cho đến 2 năm tại trường tiếng nhật sau đó sẽ chuẩn bị cho việc học lên trường chuyên môn quốc tế Kouken,trường cao đẳng,trường đại học. Đào tạo tiếng nhật trên phạm vi rộng để có thể viết những bài tiểu luận hay phỏng vấn.
4.3. Thời gian nhập học
– Tại Việt Nam: Nhập học liên tục từ tháng 1 đến 31/12 hàng năm.
– Tại Nhật Bản: Nhâp học theo kỳ như sau

4.4. Thời gian học
– Một tuần học 5 buổi như sau
Chú ý: lịch trên theo quy định của nhà trường.
4.4. Học phí của trường Nishinihon International Education Institute

– Học phí tại Trường Nhật ngữ Nishinihon có điểm khác biệt so với các trường khác là trường này không thu chi phí tuyển sinh và nhập học vì vậy học phí năm thứ 1 của học viên đã được giảm đi khá nhiều.

– Học phí một năm theo quy định của nhà trường thể hiện trên Invoice tham khảo Website (http://miyatagakuen.ac.jp)
5. Việc làm thêm
Nhà trường phối hợp và giới thiệu việc làm thêm cho sinh viên trong trường các công việc phù hợp với thời gian học của du học sinh theo luật lao động của Nhật Bản. Các công việc như: cơm hộp, nấu ăn, bán hàng…tại các cửa hàng ăn, siêu thị, công trường với thu nhập  từ 150.000 đến 250.000 nghìn/h.
6. Ký túc xá của trường

– Phải ở KTX ít nhất 6 tháng chi phí theo quy định của nhà trường thể hiện trên invoice, tham khảo Website (http://miyatagakuen.ac.jp)

– KTX hiện đại, an ninh ,tiện nghi chỉ cách trường 15p đi xe đạp.

Mọi chi tiết xin liên hệ

VIỆN ĐÀO TẠO NGUỒN NHÂN LỰC VIỆT NAM NHẬT BẢN

Tòa nhà ISTDH: Tầng 2, Số 05/139, Đ.Phú Diễn, P.Phú Diễn, Q.Bắc Từ Liêm, TP.Hà Nội

Email: vietnhat@istdh.edu.vn – Website: vietnhat.istdh.edu.vn

Điện thoại: (+84) 2463-289-555 -(+84) 948.84.1268

 

 

GỌI NGAY : +84-24-6328-9555

Đăng ký nhận thông tin
Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7